Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

Loa Nex Acoustic VX-12
  • Loa Nex Acoustic VX-12
  • Loa Nex Acoustic VX-12
  • Loa Nex Acoustic VX-12

Loa Nex Acoustic VX-12

4.8 6
17,000,000 đ
Giá niêm yết: 17,000,000 đ
+ 17,000 điểm
Màu sắc :
Số lượng :

Đảm Bảo Mua Hàng

  • Chất Lượng cam kết đúng như mô tả
  • Bảo Hành theo quy định nhà sản xuất
  • Hậu Mãi với nhiều hình thức chu đáo

Giới thiệu về Loa Nex Acoustic VX-12

Loa Nex Acoustic VX-12 là dòng loa được thiết kế với mục đích chính là hát Karaoke, vì vậy dải MID chính là linh hồn của đôi loa này. Các kỹ sư thiết kế đã tạo ra 1 đôi loa thể hiện cực kỳ xuất sắc phần lời hát. Phần Low Mid (trung âm – thấp) dày dặn nhưng không hề ù rền hay vỡ tiếng, phần High – Mid (trung âm – cao) cũng được gọt dũa, mang đến cảm giác dễ chịu, mượt mà dù ở những nốt cao của giọng nữ.

Không nhiều dòng loa Karaoke được thiết kế ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên như Nex Acoustic VX-12, những kỹ sư người Pháp đã tạo ra 1 đôi loa không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt âm học, mà còn rất đẹp về mặt hình thức. Vẫn là vỏ gỗ Plywood cao cấp dày 1,5cm sơn nhám chống bám vân tay, vẫn là thiết kế họng kèn kết hợp loa bass cỡ lớn, vẫn là các điểm đỡ loa, treo loa quen thuộc, nhưng Nex Acoustic VX-12 đã đẩy đẳng cấp của loa Karaoke lên 1 tầm cao mới khi logo NEX đặt ở chính giữa được cách điệu và có thể xoay 180 độ tùy theo vị trí đặt loa, kết hợp với tấm chắn loa dạng lưới hoa văn tam giác kiểu mới. Không chỉ đơn thuần là 1 đôi loa. Nex Acoustic VX-12 có thể được đặt như 1 vật trang trí, có tác dụng làm căn phòng của bạn trở lên sang trọng và lịch sự.

Ở phía sau của loa, Nex Acoustic VX-12 cung cấp 2 ngõ vào Speakon chuyên nghiệp giúp dây loa được cố định chắc chắn trong mọi trường hợp, ngoài ra là 1 số thông tin về loa do nhà sản xuất công bố. Lỗ thông hơi phía sau loa cũng được làm rất cẩn thận khi trang bị tấm lưới phía trong, ngăn không cho côn trùng hay động vật gặm nhấm chui vào làm hỏng dây loa hay củ loa. Để loa đạt được chất lượng âm thanh cao nhất, nên để loa cách tường 1 khoảng ít nhất 20cm.

Thông số của Loa Nex Acoustic VX-12

Một số sản phẩm khác

Hàng Mới Về

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook