Giảm thêm 10% khi đặt hàng Online (Tối đa 200,000 đ)

Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800
 • Loa cột Array Bosa F800

Loa cột Array Bosa F800

4.8 33
0 đ
Giá niêm yết: 0 đ
+ 0 điểm
Số lượng :

Đảm Bảo Mua Hàng

 • Chất Lượng cam kết đúng như mô tả
 • Bảo Hành theo quy định nhà sản xuất
 • Hậu Mãi với nhiều hình thức chu đáo

Giới thiệu về Loa cột Array Bosa F800

Mô tả sản phẩm Loa cột Array Bosa F800

Hệ thống loa cột Array Bosa F800 là model nhỏ nhất của dòng loa cột Bosa được thiết kế lý tưởng cho biểu diễn đường phố hoặc music bar, phòng họp dưới 100 người, giải pháp one piece cho các nghệ sĩ và DJ.

 

 

- Hệ thống loa cột Array Bosa F800 là một hệ thống loa cột siêu nhỏ gọn trong một hệ thống có thể cung cấp hiệu suất tối đa 200 watt và áp suất âm thanh tối đa 122 dB. Nó cũng tự hào có sự phân tán âm thanh rộng rãi và khả năng chống phản hồi cao. Loa cột Bosa F800 rất dễ mang theo và vừa với mọi cốp ô tô . - Tủ phản xạ âm trầm của đế loa siêu trầm 8" cũng chứa bộ khuếch đại loại D của hệ thống với các mạch bảo vệ chống quá dòng, quá nhiệt, đoản mạch và bộ trộn 2 kênh. Nhờ công nghệ Bluetooth tích hợp, nhiều loại Các nguồn âm thanh có thể được kết nối với F800, bao gồm các thiết bị phát lại và nhạc cụ, chẳng hạn như bàn phím hoặc đàn ghi-ta. Hệ thống loa cột Bosa F800 có công nghệ DSP mới nhất cho hồi âm và FBS, DRC, v.v. - Loa cột Bosa F800 có mô-đun Amplifier Class-D 1.1 được thiết kế nhẹ nhất cho hiệu suất mạnh mẽ - Bosa F800 có trình điều khiển được tối ưu hóa FEA cho công suất rất cao và loa trầm kích thước nhỏ và toàn dải. - Kết nối cực được cấp bằng sáng chế giúp vận hành dễ dàng và nhanh chóng - Vùng phủ sóng cực rộng, không cần màn hình cho ca sĩ

Kiểm soát và Giám sát hệ thống bằng ứng dụng có thể tải xuống.

- Ứng dụng BS QuickSmart Mobile: cấu hình, điều khiển và giám sát nhanh chóng và không dây đồng thời lên hệ thống Loa cột Bosa F800 và nhận thông báo ngay lập tức trong các điều kiện hoạt động quan trọng. Kết nối Bluetooth® khả dụng ở một số quốc gia.

- Truyền phát âm thanh Bluetooth® chất lượng cao cho nhạc nền hoặc nhạc đệm. Kết nối Bluetooth® khả dụng ở một số quốc gia.

- Phạm vi phủ sóng theo chiều ngang 100° cực rộng thông qua các ống dẫn sóng được thiết kế tùy chỉnh và phạm vi phủ sóng theo chiều dọc không đối xứng 40° được tạo thành mảng có nghĩa là tất cả năng lượng âm thanh được hướng tới cả khán giả ngồi và đứng.

- QuickSmart DSP cung cấp khả năng xử lý tốt nhất trong lớp thông qua giao diện người dùng một nút đặc trưng của Bosa với màn hình LCD.

- Lý tưởng cho các ứng dụng di động. Trọng lượng nhẹ và khả năng lắp ráp trực quan thông qua cực phụ được hỗ trợ bởi nam châm khiến hiệu suất chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Hệ thống loa cột di động Bosa F800 là hệ thống loa ba thành phần được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại Class-D và được điều khiển bởi QuickSmart DSP của Bosa.

Dễ dàng vận chuyển và thiết lập

- Bạn đã bao giờ ước mình có thể vận chuyển toàn bộ hệ thống Bosa F800 của mình đến và đi khỏi sân khấu chỉ trong một chuyến đi chưa? Chà, giấc mơ của bạn vừa trở thành hiện thực nhờ thiết kế 3 tay cầm tiện dụng của Bosa F800 trên loa siêu trầm và hộp đựng đi kèm cho cực phụ và mảng cột.

- Việc lắp ráp cũng được thực hiện nhanh chóng và gọn gàng thông qua cột loa siêu trầm bằng nhôm đối xứng với đầu nối và dây điện tích hợp. Và không cần phải lo lắng về độ ổn định, vì cực phụ của Bosa F800 được khóa tại chỗ bằng từ tính bằng hệ thống chốt hỗ trợ từ tính độc quyền của Bosa. Kết nối của cột nhôm hai hướng với loa siêu trầm được cố định bằng nam châm và mảng cột được giữ bằng trọng lực vào cực phụ. Tín hiệu được định tuyến nội bộ đến các thành phần.

 

 

- Trình điều khiển neodymium 2.3" trong mảng cột kết hợp với loa siêu trầm 8" mang đến SPL lên đến 122 dB . Bốn ống dẫn sóng tổng hợp điều khiển tần số cao với phạm vi phủ sóng ngang 100° và phạm vi phủ sóng dọc không đối xứng (hướng xuống dưới) 40° để đảm bảo đầu ra phù hợp cho khán giả ngồi và đứng. Cột phụ và mảng cột được đóng gói sẵn trong túi đựng.

- Công cụ xử lý cho phép thiết lập dễ dàng thông qua bốn cài đặt trước (Nhạc, Trực tiếp, Bài phát biểu và Câu lạc bộ), EQ ba băng tần, năm cài đặt trước do người dùng lập trình (Cài đặt Lưu trữ và Gọi lại), độ trễ đầu ra, nguồn ảo (+15V), giám sát trực quan trạng thái giới hạn, điều khiển mức đầu vào và đồng hồ đo, và điều khiển âm lượng chính để đảm bảo cấu trúc khuếch đại tối ưu.

- Ứng dụng Bosa QuickSmart Mobile mới sử dụng công nghệ Bluetooth® Low Energy (BTLE) để cấu hình, điều khiển và giám sát không dây đồng thời lên đến hệ thống Bosa F800. Truyền phát âm thanh qua Bluetooth® có độ phân giải cao bổ sung sự thuận tiện cho việc phát lại nhạc không dây trong phòng họp nhóm, giải lao và nhạc đệm.

 

 

Đầu vào và đầu ra linh hoạt

- Bảng điều khiển giao diện người dùng góc cạnh của Bosa F800 trên loa siêu trầm cho phép truy cập dễ dàng để ghép nối và điều chỉnh âm sắc. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hai Đầu vào Đường truyền/Mic riêng biệt trên các giắc cắm kết hợp, mỗi đầu vào đều có mức điều khiển riêng. Đầu vào 1 có giắc cắm thuận tiện để truyền tín hiệu trực tiếp đến đích khác.

- Đầu vào 3 kết hợp bộ thu Bluetooth® để truyền âm thanh không dây thuận tiện từ bất kỳ thiết bị di động nào. Nó cũng có bộ điều khiển mức riêng và có một cặp giắc cắm RCA âm thanh nổi và giắc cắm 3,5 mm để kết nối trực tiếp iPod, nguồn cấp dữ liệu âm thanh của máy tính xách tay, đầu đĩa CD/DVD hoặc gần như bất kỳ sản phẩm âm thanh tiêu dùng nào khác.

- Cuối cùng, có một điều khiển Âm lượng chính để điều chỉnh mức tổng của hệ thống và giắc cắm Mix Out trên XLR mang đầu ra ở mức đường truyền của bộ trộn Bosa F800 đến bộ khuếch đại bên ngoài, loa được cấp nguồn hoặc thiết bị ghi âm.

 

 

 

 

Thông số của Loa cột Array Bosa F800

Loa cột Array Bosa F800

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường
Chat Live Facebook